T4, 09 / 2018 5:41 chiều | luatblue

         Sau mỗi năm hoạt động kinh doanh, mọi doanh nghiệp đều phải báo cáo với cơ quan thuế tình hình của doanh nghiệp bằng báo cáo tài chính. Cái khó khăn nhất của kế toán là lên báo cáo tài chính cuối năm chuẩn, phản ánh đúng tình hình của doanh nghiệp nhưng kế toán của bạn còn ít kinh nghiệm.
Hiểu được nhu cầu cần thiết này Công Ty Luật Blue gửi đến quý doanh Nghiệp gói dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm với mức chi phí phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm thực tế, nắm vững nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình,chu đáo  hỗ trợ khách hàng Công Ty Luật Blue  tự tin khẳng định là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín chất lượng, được nhiều Doanh Nghiệp và khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang lại bản báo cáo tài chính rõ ràng – chính xác – ưu thuế nhất cho Doanh Nghiệp.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính
Dịch vụ làm báo cáo tài chính

1. Nội dung tổng thể gói dịch vụ làm báo cáo tài chính :

1. Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

2. Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.

3. Rà soát, đối chiếu tờ kê khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

4. Nhập chứng từ , thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

5. Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.

6. Tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục

7. In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

8. Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

9. Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.

 

2.Lợi ích khi sử dụng báo cáo tài chính cuối năm :

Dựa trên việc rà soát lại sổ sách, hóa đơn, chứng từ kế toán, các chuyên viên kế toán của chúng tôi sẽ tư vấn giúp doanh nghiệp mau chóng bổ sung chứng từ, sổ sách còn thiếu và bộ hồ sơ quyết toán thuế. Điều chỉnh lại cho phù hợp với quy định của Luật thuế hiện hành trước khi Cơ Quan Thuế thanh tra, kiểm tra.

– Kế toán thuế GDT sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại nếu như có sai xót sảy ra chi phí dịch vụ
– Doanh Nghiệp được đảm bảo lợi ích tối ưu trước cơ quan Thuế và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế.

Công Ty Blue tin tưởng rằng với nhiệt huyết, niềm đam mê và kinh nghiệm lâu năm của mình, quý Doanh Nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi.

 

Bài viết cùng chuyên mục