T6, 10 / 2018 10:06 sáng | ketoanblue

Dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh của công ty Luật Blue là 1 trong những gói dịch vụ kế toán tốt nhất và chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh. Dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh sẽ rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán, cân đối lãi lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp. Rất nhiều Doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí nên đã tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán chưa có kinh nghiệm để làm, nhưng lại quên mất rằng: Luật thuế thường xuyên thay đổi, DN và kế toán chưa kịp thời cập nhật. Nghiệp vụ chuyên môn còn yếu nên chưa thể lên được báo cáo tài chính hoặc chưa tự tin để lập. Như vậy đến cuối năm DN mới chỉ thực hiện việc kê khai thuế. Còn hệ thống sổ sách kế toán thì chưa được làm kịp thời, hoặc có làm cũng chỉ để đối phó chưa thực sự hoàn thiện. Điều này là rất nguy hiểm cho DN khi đến kỳ quyết toán thuế.

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc mà DN đang gặp phải. Công ty Luật Blue xin gửi đến các quý DN dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh, hoàn thiện thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán. Và tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

Dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh

Quy trình làm dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh:

Chúng tôi sẽ tư vấn tổng thể về thuế – kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về làm:

– Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

– Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách, báo cáo tài chính.

– Sau khi đã hoàn thiện sổ sách chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp trong năm qua và biện pháp khắc phục.

– Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

– Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.

– Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

– Xin dấu doanh nghiệp và đi nộp sau đó bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp ngay sau khi nộp.

– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Với một đôi ngũ nhân viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty một dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.

Dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh

– Quý doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển sản xuất kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z tất cả mọi việc liên quan đến báo cáo tài chính năm của doanh nghiệp. Đồng thời chất lượng các báo cáo luôn được đảm bảo. Qúy công ty chỉ việc ký lên các hồ sơ, biểu mẫu, báo cáo kế toán và báo cáo thuế do chúng tôi đã làm.

– Chúng tôi cam kết: Sẽ bảo mật thông tin trên báo cáo tài chính cho doanh nghiệp, có trách nhiệm giải trình và bảo vệ số liệu trên báo cáo tài chính do chúng tôi lập trước cơ quan thuế khi đến kỳ quyết thuế. Giải đáp mọi thông tin chi tiết liên quan đến báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

– Chi phí rất hợp lý. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty.

Việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính giá rẻ tại Hà Tĩnh của Luật Blue không chỉ giúp các công ty, tổ chức có được những thuận lợi trong các hoạt động tài chính mà còn giúp công ty vạch ra được tình hình kinh doanh hiện tại, bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp đồng thời có định hướng chiến lược cho mục tiêu tài chính – kinh doanh tốt nhất. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với Luật Blue theo hotline: 0947.502.028 – 0974.208.518

Bài viết cùng chuyên mục