T5, 10 / 2018 3:12 chiều | ketoanblue

Doanh nghiệp bạn cần báo cáo thuế hàng tháng, hàng năm? Hãy đến với Blue chúng tôi, với uy tín được xây dựng bằng chính lòng tin, sự hài lòng tuyệt đối của hơn 500 khách hàng, Công ty Luật Blue cam kết mang đến cho doanh nghiệp bạn dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo chất lượng. Chắc chắn quý doanh nghiệp sẽ hài lòng với dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp của Blue.

Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh

Đối tượng cần dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh

Bạn cần tối thiểu hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo tối đa hiệu quả quản lý, với vài chục đơn hàng thậm chí vài đơn hàng một tháng, việc thuê 1 kế toán thật lãng phí, và tất nhiên bạn cũng không muốn trả tiền vào các khoản phạt từ cơ quan thuế như phạt nộp chậm, hay các lỗi sai sót, lỗi do không cập nhật thông tin mới.

Chúng tôi hiểu điều đó, chính vì vậy chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành, chỉ với với 499.000 VNĐ/1 tháng, doanh nghiệp sẽ được phục vụ tận tình, giải quyết tất tần tật các vấn đề kê khai thuế.

Blue cam kết dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh

Với lợi thế là công ty kiểm toán độc lập được Bộ tài chính cấp phép hành nghề, hoạt động trên 15 kinh nghiệm, chúng tôi cam kết là một công ty cung cấp dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh uy tín chất lượng và toàn diện, đảm bảo các tiêu chí:

–  Tuân thủ nội dung công việc đã thỏa thuận trong hợp đồng

– Đảm bảo gửi và lập các báo cáo đúng hẹn.

– Đảm bảo lập và gửi các báo cáo đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

– Sẵn sàng trao đổi và thảo luận cùng quý khách hàng các vấn đề phát sinh hoặc các rủi ro tiềm tàng.

– Chịu trách nhiệm toàn phần do lỗi trực tiếp từ chúng tôi gây thiệt hại rõ ràng đến Qúy khách hàng (ví dụ: phạt chậm nộp tờ khai thuế GTGT do nhân viên Blue chưa nộp…), chịu trách nhiệm trong thỏa thuận đối với các lỗi gián tiếp.

Với dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh của Luật Blue, doanh nghiệp của bạn sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề về báo cáo thuế và xử lý toàn bộ sổ sách liên quan với hệ thống công việc như sau:

 • Khảo sát thực tế (lần đầu), thống nhất hợp đồng và lập kế hoạch làm việc chi tiết với Ban Điều hành Doanh nghiệp và bộ phận kế toán.
 • Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ, tư vấn về tính hợp lí của các nghiệp vụ kế toán phát sinh cũng như tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp
 • Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng
 • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý
 • Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân (tháng/quý)
 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng quý
 • Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán
 • Lập và in sổ kế toán, hoàn chỉnh và in các loại chứng từ theo quy định
 • Hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán
 • Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu
 • Trả lời các câu hỏi về thuế và kế toán, trao đổi, tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện
Dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh trọn gói giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh

– Với thế mạnh về công nghệ thông tin và đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, Luật Blue cam kết cung cấp các dịch vụ kế toán thuế trọn gói hàng tháng uy tín, hoàn toàn chính xác, chất lượng, đảm bảo tối đa lợi ích khách hàng.

– Quý khách hàng được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, linh hoạt và chi phí rẻ hơn rất nhiều so với thuê một nhân viên kế toán chính thức.

– Chúng tôi sẽ cung cấp báo cáo thuế đúng kỳ hạn, chủ động với kế hoạch của nhà quản lý

– Blue đảm bảo với khách hàng: kế toán thuế chính xác, tuân thủ pháp luật và hoàn tất trong thời gian nhanh nhất.

– Luật Blue chúng tôi sẽ thường xuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán khi Quý khách hàng có những kế hoạch, ý tưởng mới

Nếu quý vị quan tâm đến dịch vụ kế toán thuế uy tín tại Hà Tĩnh của Luật Blue, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974 208 518 để được hỗ trợ.

Bài viết cùng chuyên mục