T7, 09 / 2018 9:49 sáng | ketoanblue

Dịch vụ tư vấn thuế GTGT tại Hà Tĩnh cung cấp đến khách hàng rất đa dạng bao gồm tư vấn các quy định thuế và hỗ trợ tuân thủ quy định liên quan đến thuế giá trị gia tăng, mang lại các phương thức hiệu quả nhất trong việc tổ chức hoạt động, cũng như cung cấp các cảnh báo sớm và hỗ trợ trong việc đối phó với rủi ro về thuế nếu có. Những trường hợp đặc thù và phức tạp nhất về thuế GTGT sẽ được Luật Blue tư vấn và giải quyết để đem lại lợi ích cao nhất về thuế đến khách hàng.

Thuế giá trị gia tăng là gì? Thuế giá trị gia tăng là một loại thế gián thu tính trên khoản giá trị tăng thêm của hàng hóa, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng.

Dịch vụ tư vấn thuế GTGT tại Hà Tĩnh

Thuế giá trị gia tăng được chia làm hai loại:

– Thuế trực thu: là loại thuế mà đối tượng phải chịu và nộp đồng thời là một

– Thuế gián thu: là loại thuế mà đối tượng chịu thuế và đối tượng chịu thuế này không đồng thời là một.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế GTGT tại Hà Tĩnh, nhưng lại không biết đâu là công ty tư vấn kế toán uy tín tại Hà Tĩnh. Quý khách đừng quá hoang mang về vấn đề này vì công ty Luật Blue sẽ trao cho bạn những giải pháp tốt nhất để bạn có thể giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng.

Dịch vụ tư vấn thuế GTGT tại Hà Tĩnh của Luật Blue gồm:

– Tư vấn các đối tượng phải nộp thuế, được miễn thuế giá trị gia tăng

– Tư vấn cách tính thuế giá trị gia tăng

– Tư vấn áp dụng phương pháp tính thuế có lợi nhất cho doanh nghiệp

– Tư vấn quy định về hóa đơn, chứng từ

– Tư vấn về thủ tục kê khai và nộp thuế

– Tư vấn về xử lý sai sót khi kê khai, lập hóa đơn, chứng từ

– Tư vấn về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế

– Tư vấn về hoàn thuế

Dịch vụ tư vấn thuế GTGT tại Hà Tĩnh của Luật Blue sẽ thay mặt khách hàng

– Tiếp nhận yêu cầu tư vấn của khách hàng

– Tư vấn, hướng dẫn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật

– Đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý về thuế GTGT tại cơ quan Nhà nước

– Luật Blue sẽ chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế về số liệu kê khai và Quyết toán thuế mà  Luật Blue đã kê khai với Cơ quan thuế đồng thời chịu thiệt hại vật chất do lỗi kê khai gây ra.

– Doanh nghiệp sẽ được Luật Blue đứng ra giải trình bảo vệ lợi ích trước Cơ quan thuế với mục đích nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp.

-Tư vấn cho doanh nghiệp các hoạt động hàng ngày liên quan đến vấn đề về Hóa đơn chứng từ đầu vào và Viết hóa đơn đầu ra. Cân đối doanh thu chi phí sao cho thuế đóng là thấp nhất nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

– Doanh nghiệp không phải tốn thời gian nhiều về thuế, không còn phải đau đầu về thuế mà dành hết thời gian vào kinh doanh. Công việc thuế và kế toán đã có Luật Blue phụ trách.

– Báo cáo kết quả thường xuyên cho khách hàng

– Trả kết quả làm việc cho khách hàng

Chính sách hậu mãi sau khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế GTGT tại Hà Tĩnh của Luật Blue

– Tư vấn luật thường xuyên cho khách hàng

– Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được công ty chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Nếu quý khách vẫn chưa nắm hết vấn đề về thuế quý khách có thể đến thẳng trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn kế toán, thuế trực tiếp tư vấn rõ ràng, cụ thể hơn mà quý khách không phải mất bất cứ chi phí nào. Công ty chúng tôi chỉ bắt đầu thu phí khi quý khách ký kết hợp đồng sử sử dụng dịch vụ tư vấn thuế GTGT tại Hà Tĩnh của Luật Blue. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0974 208 518.

 

Bài viết cùng chuyên mục