T6, 10 / 2018 2:17 chiều | ketoanblue

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh là dịch vụ vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, có nguồn lực về nhân sự và kinh phí giới hạn. Kế toán Blue tự tin cung cấp cho thị trường dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh đạt chuẩn chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất.

Kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh
  1. Đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động nhưng không có nhân sự chuyên sâu về kế toán

  1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh

Đứng ở góc độ nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp, bạn cần phải có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi phí trả cho lao động này tối thiểu 5 triệu/tháng. Đây quả là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp của bạn cần tìm hướng cắt giảm.

Mặt khác, trên thực tế, do là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công ty bạn sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh với mức kinh phí chỉ từ 0,5 triệu đến 3 triệu (tùy vào số lượng hóa đơn và đặc thù hoạt động của doanh nghiệp).

Những người thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh là những người có chuyên môn sâu về kế toán nói chung và thuế nói riêng. Do vậy những thông tư, nghị định, chính sách mới về kế toán luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp. Họ cũng là những người trực tiếp tổ chức chứng từ sổ sách, thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán. Họ còn là người sẽ giải thích và tư vấn các chiến lược tài chính,kế toán cho doanh nghiệp bạn, cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có) của họ.

Vì vậy nếu lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh uy tín thì bạn sẽ không phải lo nghĩ về chất lượng kế toán tại doanh nghiệp của mình.

  1. Sự khác biệt của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh của kế toán Blue với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Quan điểm hành nghề

Với phương châm làm việc “ Chất lượng là hàng đầu”, kế toán Blue cam kết cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh đạt chuẩn chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại kế toán Blue sẽ trực tiếp thực hiện các công việc về kế toán cho các khách hàng với ý thức, trách nhiệm, sự cẩn thận như chính khi làm cho doanh nghiệp của mình. Các chủ doanh nghiệp sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh tại Kế toán Blue. Bởi:

◐ Kế toán Blue luôn đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng nhân sự, tất cả nhân viên tại công ty tham gia vào việc thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp đều phải có chuyên môn sâu chắc, kỹ năng hành nghề vững vàng. Bên cạnh đó, Kế toán Blue có những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính (từ 13 năm kinh nghiệm trở lên, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn) cũng sẽ trực tiếp tham gia thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp.

◐ Kế toán Blue có mối quan hệ tốt, hiểu rõ quy trình làm việc của các cơ quan Thuế, Bảo hiểm, Ngân hàng nên sẽ xử lý hiệu quả các công việc kế toán liên quan.

◐ Kế toán Blue xác định hoạt động vì lợi ích khách hàng và thương hiệu cho một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, nên đội ngũ nhân sự tại Kế toán Blue luôn làm việc trong một tâm thế cống hiến nhất, hiệu quả nhất, và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp cao nhất.

Các doanh nghiệp lưu ý về dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh hiện nay:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, chỉ số ít trong đó là những nhà cung cấp dịch vụ đạt yêu cầu chất lượng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp gặp rủi ro khi lựa chọn sai nhà cung cấp dịch vụ. Các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ này với trình độ nhân lực hạn chế, đã hạch toán sai, thậm chí làm sai Luật Kế toán, Thuế, nộp chậm các loại báo cáo, khiến doanh nghiệp bị phạt những khoản tiền không nhỏ, và phải mất rất nhiều tiền đề nhờ các chuyên gia đi khắc phục hậu quả. Do vậy, để lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, các bạn cần lưu ý về chất lượng nhân sự cũng như chế độ bảo hành dịch vụ của họ.

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh
  1. Nội dung và quy trình làm việc của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh của Kế toán Blue

4.1 Thu thập hồ sơ, chứng từ, hóa đơn để làm các thủ tục về thuế.

Từ ngày 01 đến 10 hàng tháng, Kế toán Blue sẽ cử nhân sự đến DN thu thập các chứng từ đầu vào và đầu ra như: hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, sao kê ngân hàng, bảng lương … Sau đó sẽ trao đổi và tư vấn hướng xử lý cho Doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng.

Sau khi thu thập chứng từ đầu vào, Kế toán Blue sẽ tiến hành ngay việc kiểm tra, rà soát hóa đơn, chứng từ và sẽ thông báo đến Doanh nghiệp để kịp thời thực hiện các giải pháp điều chỉnh, khắc phục những tồn tại nếu có.

Kế toán Blue sẽ liệt kê các hóa đơn đầu vào không hợp lệ, không hợp lý, không được khấu trừ để thông báo tới doanh nghiệp và đề xuất cách xử lý kịp thời nhằm giảm thiểu chi phí Thuế cho doanh nghiệp một cách tối đa nhất.

Kế toán Blue sẽ có trách nhiệm lập tất cả các báo cáo Thuế và Báo cáo tài chính hàng tháng/quý, năm cho doanh nghiệp. Các báo cáo này sau khi được lập, sẽ được kiểm tra và thẩm định lại bởi các chuyên gia tài chính, kế toán của Kế toán Blue. Sau đó sẽ được gửi cho Doanh nghiệp kiểm tra, ký và nộp cho Cơ Quan Thuế.

4.2 Ghi sổ kế toán

Chuyên viên kế toán tại Kế toán Blue thực hiện việc ghi sổ kế toán vào phần mềm chuyên dụng.

Sau khi ghi nhận, số liệu sẽ được chuyển cho Trưởng Bộ phận kế toán dịch vụ và các chuyên gia tài chính, kế toán xem xét.

Trưởng bộ phận dịch vụ xem xét, rà soát và kiểm tra lại số liệu kế toán sẽ thông báo các vấn đề phát sinh với Doanh nghiệp và tư vấn hướng giải quyết.

Báo cáo sau khi kiểm tra sẽ gửi lên Ban Giám Đốc xem xét lần cuối cùng trước khi quyết định in vào gửi Doanh nghiệp ký duyệt và lưu trữ.

Bàn giao lại các hóa đơn, chứng từ, sổ sách để Doanh nghiệp lưu giữ.

4.3 Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm

Cuối năm, Kế toán Blue sẽ tổng hợp số liệu để lên Báo Cáo Tài Chính và lập Quyết toán thuế TNDN, TNCN cho doanh nghiệp.

4.4 Tư vấn , giải thích cho ban giám đốc về báo cáo tài chính

Trong quá trình làm việc với Doanh nghiệp, Kế toán Blue sẽ thường xuyên trao đổi, giải thích, tư vấn cho Doanh nghiệp hiểu được tình hình tài chính cũng như các vấn đề về Thuế tại Doanh nghiệp.Từ đó giúp Ban giám đốc có sự điều hành hiệu quả, chủ động trong vấn đề tài chính và tránh được những rủi ro phát sinh về Thuế.

Kế toán Blue sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra phương hướng kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

4.5 Nộp báo cáo, quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế khi quyết toán

Kế toán Blue sẽ có trách nhiệm nộp báo cáo Thuế đúng hạn. Đồng thời cùng DN trực tiếp tham gia vào quá trình quyết toán Thuế, giải trình với cơ quan Thuế về các vấn đề của doanh nghiệp, và sẽ chịu mọi trách nhiệm đối với những sai sót nếu có.

Kế toán Blue cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Hà Tĩnh với sự góp mặt của các chuyên gia lâu năm kinh nghiệm trong nghề để mang lại sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ được doanh nghiệp tối đa nhất. Do vậy mức phí dịch vụ tại Kế toán Blue đưa ra luôn là mức phí hỗ trợ nhất cho doanh nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục