T3, 11 / 2018 4:42 chiều | ketoanblue

Hồng Lĩnh tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Tối 12/10, UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) tổ chức tôn vinh, gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh Trần Quang Tuấn chúc mừng doanh nghiệp, doanh nhân; ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân Hồng Lĩnh trong phát triển KT-XH ở địa phương.

Tính đến nay, trên địa bàn thị xã có trên 290 doanh nghiệp, chi nhánh đại diện doanh nghiệp hoạt động, đã và đang có những đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định kinh tế- xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, thu nhập cho người lao động, đóng góp ngân sách nhà nước và thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Năm 2018, trên địa bàn thành lập mới 24 doanh nghiệp và thu hút mới 8 dự án với tổng vốn đăng ký 491 tỷ đồng, trong đó có những dự án với quy mô lớn, hứa hẹn sẽ góp phần đẩy nhanh phát triển kinh tế cũng như chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thị xã trong thời gian tới.

Ghi nhận những thành tích đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua, dịp này, UBND thị xã Hồng Lĩnh đã trao tặng giấy khen cho 7 doanh nghiệp vượt khó, có nhiều đóng góp cho sự phát triển KT-XH của thị xã và tôn vinh 7 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Võ Trọng Hải cùng lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh trao giấy khen và tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân ở trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh

Bài viết cùng chuyên mục